Tinh bột nghệ Gia Hân – Tinh hoa xứ Nghệ
0903 041 114

Tinh bột nghệ giá bao nhiêu tiền

Tinh bột nghệ giá bao nhiêu tiền

Tinh bột nghệ giá bao nhiêu tiền

Tinh bột nghệ giá bao nhiêu tiền là chuẩn và chính xác nhất.

Giá cả luôn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Trong bất kỳ sản phẩm nào thì có đến 90% giá thành của nó nói lên giá trị sử dụng. Hay ít nhất giá thành cũng nói lên sự quý, hiếm của sản phẩm.

Tinh bột nghệ nguyên chất cũng không nằm ngoài quy luật đó. Vậy tinh bột nghệ giá bao nhiêu tiền là đúng giá?

Để tìm hiểu vấn đề về giá của tinh bột nghệ nguyên chất, chúng tôi mời các bạn cùng tham gia phiên mổ xẻ vấn đề sản xuất tinh bột nghệ nguyên chất. Để thấy được giá trị đích thực, phản ánh đúng mực giá trị đầu vào của tinh bột nghệ.

Tinh bột nghệ có giá bao nhiêu z

Tinh bột nghệ có giá bao nhiêu z

Giá của tinh bột nghệ nguyên chất là bao nhiêu.

Theo tìm hiểu của chúng tôi. Tinh bột nghệ giá bao tiền nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu đầu vào cho sản xuất. Nguồn nguyên liệu đầu vào cao thì hiển nhiên giá tinh bột nghệ sẽ được đầy lên cao. Còn các thành phần phụ khác tuy có ảnh hưởng đến giá tinh bột nghệ nhưng thường không đáng kể. Chúng tôi sẽ đề cập vấn đề này ở cuối chuyên mục.

Tinh bột nghệ có giá bao nhiêu a

Tinh bột nghệ có giá bao nhiêu a

Định mức tinh bột nghệ giá bao nhiêu tiền

Để đưa ra mức giá cho sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất. Hay để định được tinh bột nghệ giá bao nhiêu tiền. Nhà sản xuất căn cứ trên nguyên liệu đầu vào như thế nào?

Thưa các bạn, để có được 1kg tinh bột nghệ nguyên chất thành phẩm. Cần phải có 20-30 kg củ nghệ tươi. Đây là nguồn nguyên liệu đầu vào quan trọng nhất. Giá trị của chúng sẽ khoảng 5 đến 6 trăm ngàn đồng.

Ngoàn ra. Các công đoạn sản xuất. Do áp dụng công nghệ khoa học hiện đại nên máy móc đã dần thay thế con người. Nên chi phí và giá thành sản phẩm ở giai đoạn này chỉ là khấu hao máy móc. Thông thường nhà sản xuất đã dự trù và tính cho cả một chu kỳ dài. Chúng tôi tạm tính giá khấu hao ở đây là 0 đồng.

Vấn đề cuối cùng ảnh hưởng đến giá thành tinh bột nghệ nguyên chất chỉ là công đoạn lưu kho, vận chuyển và nhân công sản xuất.

tinh bột nghệ giá bao nhiêu tiền - Bảng giá

tinh bột nghệ giá bao nhiêu tiền – Bảng giá

Để định giá cho 1kg tinh bột nghệ. Theo phân tích và tìm hiểu của chúng tôi, tinh bột nghệ nguyên chất khi đến tay người tiêu dùng. Giá tinh bột nghệ sẽ khoảng 800 ngày cho 1kg. Tất cả đã được tính từ nguyên liệu đầu vào và chi phí vận chuyển. Tất nhiên cả đóng gói và bao bì. Do đó tinh bột nghệ giá bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều yếu tố.

Tính trên giá trị sản phẩm thì đôi khi có chút ít chênh lệch về giá. Nhưng đây là khảo sát chung và hoàn toàn không tính chi phí vận chuyển xa hay gần. Mặc định chung về vận chuyển nội thành của một thành phố.

Tinh bột nghệ giá bao nhiêu tiền và lời cảnh tỉnh giá rẻ.

Theo khảo sát, chúng tôi đã định hình được giá của tinh bột nghệ nguyên chất. Nhưng các bạn vẫn thấy trên thị trường nhan nhản rất nhiều của hàng bán tinh bột nghệ với giá rẻ hơn rất nhiều. Vậy đâu là câu trả lời cho vấn đề này. Tinh bột nghệ gioá bao nhiêu tiền.

Tinh bột nghệ giá rẻ có phản ánh đúng thực chất là tinh bột nghệ nguyên chất hay không?

Các bạn đang đi tìm câu trả lời cho “tinh bột nghệ giá bao nhiêu tiền”.

Chúng tôi tự tin khẳng định. Giá tinh bột nghệ mà rẻ hơn mức giá chúng tôi đã khảo sát thì 100% là không nguyên chất. Đặc biệt hơn nữa. Rất nhiều đơn vị bán tinh bột nghệ trên thị trường. Họ không phải là nhà sản xuất tinh bột nghệ, nên giá của tinh bột nghệ họ chào bán thường phải cao hơn mức giá chúng tôi khảo sát. Do họ mua đi bán lại, nâng giá lên bán kiếm lời là chuyện cũng bình thường trong buôn bán.

Để biết thêm chi tiết tinh bột nghệ giá bao nhiêu tiền, hãy truy cập website: tinhbotnghegiahan.com để biết thêm bạn nhé.

Nguồn: tinhbotnghegiahan.com